Quyền lợi lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh

các loại xe tiên tiến nhất của hãng sản xuất Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ văn minh tiên tiến và phát triển hàng đầu còn đưa đến cho người tiêu dùng những loại xe mới với không ít phong cách dáng hợp với từng sở thích. Tất cả các loại xe tiên tiến nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại VN mang tới khách hàng.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?
Một trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu thông qua các khóa huấn luyện chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm lo người tiêu dùng, thanh toán giao dịch qua Smartphone, xử lý tình huống, … cho chuyên viên thông qua những khóa huấn luyện đinh kỳ. vì vậy, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
hành khách còn nhận được các quyền lợi tiêu biểu khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo Hành, bảo dưỡng nhanh chóng, có xe chuẩn bị thay thế trong thời hạn sữa chữa…
– những tư vấn tài chính, bảo hiểm khi mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị chăm sóc người tiêu dùng với mạng lưới chi nhánh, Địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời gian, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị sẵn sàng giao ngay.
– Chương trình khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn mỗi tháng.
– Đội ngũ cán bộ luôn nhiệt tình, vui tươi và trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh giảm giá hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng các Chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào tháng dành cho các người sử dụng ở TP.HCM & các vùng lân cận. quý khách sẽ sở hữu được sự hài lòng và an tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với không chỉ có các ưu đãi hấp dẫn mà còn đối với tất cả Hàng Ngũ Cán Bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
khách hàng sẽ luôn tin tưởng lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất đông hình thức khuyến mãi để quý khách hàng lựa chọn. Thay vì lựa chọn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới, du khách có thể lựa chọn 1 trong hình thức khuyến mãi sau:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Phiếu bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• các gõi lãi suất vay tặng thêm từ ngân hàng
Thời gian giảm giá mercedes trường chinh
Chương trình giảm giá khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng những gói tặng thêm khác ví như tùy vào từng thời gian, từng dòng xe. thế cho nên, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình giảm giá siêu hấp dẫn sắp tới trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes hồ chí minh
Mercedes Trường Chinh khuyễn mãi giảm giá các dòng xe? những dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình giảm giá trên đối với tất cả những loại xe Mercedes bán ra trên thị trường. Mỗi chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá không giống nhau sẽ tiến hành áp dụng cho mỗi dòng xe.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ của doanh nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *