Giảm giá thu hút tại Mercedes Trường Chinh

các đời xe tiên tiến nhất của hãng sản xuất Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. người tiêu dùng sẽ tiến hành thoải mãn từng sở thích với các công nghệ tiến bộ, đời xe với đẳng cấp và kiểu dáng thời trang mà hãng xe Mercedes tung ra hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại việt nam, ADD cung cấp cho quý khách hàng những mẫu xe mới nhất.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?
trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa huấn luyện và đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm người tiêu dùng, giao dịch qua điện thoại cảm ứng thông minh, giải quyết và xử lý trường hợp đến phục trang và ăn diện mạo… cho toàn bộ nhân viên. Đây là điều giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
ngoài những, du khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Dịch vụ bán sản phẩm & hậu mãi tốt: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo hành, bảo trì nhanh, có xe chuẩn bị thay thế sửa chữa trong thời gian sữa chữa…
– Tư vấn tận tình những vấn đề kinh tế tài chính & bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở & Địa Chỉ to lớn trên toàn quốc.
– đảm bảo chuyển giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– các tháng đều sở hữu chương trình giảm giá hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực & nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố HCM giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
các chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho các quý khách ở TP HCM và các vùng lân cận. Quý người sử dụng hoàn toàn yên tâm & cảm thấy hài lòng về Đội ngũ cán bộ support chuyên nghiệp, nhiệt tình và những ưu đại thú vị chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt vời nhất và nhiều hình thức khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn dể hành khách lựa chọn. Quý quý khách hàng sẽ được giảm ngay trực tiếp bằng tiền mặt hoặc có thể chọn lựa những Chương trình giảm giá khuyến mãi dưới đây:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng đảm bảo gương,…
• Phiếu bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng các gói lãi suất tặng thêm của ngân hàng
Thời gian deal mercedes trường chinh
hàng tháng Mercedes Trường Chinh đều áp dụng các chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ áp chế các gói khuyến mãi khác như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. bởi thế, trước khi đặt xe, du khách hãy điều tra những chương trình giảm giá thú vị sắp tới bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0938.711.123.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh giảm giá các dòng xe? những loại xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình khuyến mãi trên với tất cả các đời xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. với các dòng xe không giống nhau, sẽ có chương trình giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tín nhiệm chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Với nỗ lực cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply