Lý do Mercedes Trường Chinh luôn dẫn đầu trong Top đầu doanh thu?

những dòng xe tiên tiến nhất của hãng Mercedes nổi tiếng luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. Cùng với công nghệ tân tiến hiện đại hãng xe Mercedes thường niên ra mắt rất đông loại xe mới với không ít phong cách dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Tất cả những loại xe tiên tiến nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại nước ta mang lại khách hàng.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được các quyền lợi gì?
giữa những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một trong những loại dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thế giới trải qua những khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, cửa hàng đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa huấn luyện và đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc người sử dụng, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng, xử lý tình huống đến âu phục và ăn diện mạo… cho tất cả nhân viên. đó là Lý Do khiến mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ danh hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
du khách còn nhận được những lợi ích tiêu biểu khi chọn lựa Mercedesvn.vn như:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, bh, bảo trì nhanh, có xe chuẩn bị sửa chữa trong năm sữa chữa…
– các hỗ trợ tư vấn tài chính, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị quan tâm người tiêu dùng với mạng lưới Trụ sở, ADD trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe sẵn sàng chuẩn bị giao ngay.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi các tháng hấp dẫn.
– Hàng Ngũ Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui tươi và trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP. HCM khuyến mãi hấp dẫn
các người sử dụng ở TP.Hồ Chí Minh và những vùng cạnh bên thường đường hưởng rất đông chương trình deal siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. khách hàng sẽ có được sự hài lòng và an tâm hoàn hảo nhất với không chỉ các tặng kèm hấp dẫn mà còn đối với tất cả Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Hình thức deal của mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi để khách hàng lựa chọn và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì chọn lựa áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới, du khách rất có thể chọn lựa một trong những hình thức giảm giá sau:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• khuyến mãi phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gói lãi vay khuyến mãi kèm theo của ngân hàn
Thời gian khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Chương trình khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng trong tháng. Tùy vào từng thời gian, từng dòng xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp chế những gói khuyến mãi nhiều mê hoặc riêng. vì thế, trước lúc đặt xe, quý khách hãy tìm hiểu các chương trình khuyến mãi thú vị đang đến bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Điện thoại tư vấn 0938.711.123.
mercedes truong chinh
Mercedes Trường Chinh deal những dòng xe? các mẫu xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Tất cả các mẫu xe trên Thị phần đều được Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi. với các đời xe không giống nhau, sẽ sở hữu được chương trình ưu đãi giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Một lần nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Với nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply